Băng Keo - Keo Khô

văn phòng phẩm an lộc việt đang có các chương trình khuyến mãi lớn cho tất cả khách hàng nhân dịp tựu trường. Các sản phẩm của chúng tôi là hàng chính hãng, đảm bảo được phân phối từ nhà sản xuất với nhiều vật dụng như băng keo, giấy in, gôm tẩy, bút viết các loại. Chiết khấu cao và giao hàng toàn quốc cho tất cả khách hàng nên đang được nhiều khách hàng và doanh nghiệp tin dùng.

Băng dán Plus norino hyper 39-017NP 10mm x 12m

45.000₫

Băng dán Plus norino hyper   Thông tin sản phẩm Băng dán Plus là một sản phẩm tiện lợi. Băng dán có thiết kế dạng kéo giúp bạn dễ dàng dán 2 mặt giấy với nhau mà không dễ dàng bong tróc như các loại băng dán thông thường. Sử dụng để làm các món đồ thủ công, gói quà hay trang trí,... Vỏ băng dán được làm từ chất liệu nhựa nhẹ nhưng cứng cáp gi..

Băng keo 1,2F trong vòng lớn 80yds

3.700₫

   Băng keo 1,2F trong vòng lớn 80yds     Đặc điểm:       - Băng keo 1,2F trong vòng lớn 80yds là loại băng keo dán thùng OPP được làm từ màng BOPP và được phủ dưới dạng sữa dựa vào chất acrylic adhesive. Chúng được biểu thị đặc điểm có độ bền cao và có thể kéo dãn, trọng lượng nhẹ mà lại kinh tế cho nên băng keo được sử dụng rộng rãi trong ..

Băng keo 1,8F trong VP vòng nhỏ

1.400₫

 Băng keo 1,8F trong VP vòng nhỏ   Chi tiết sản phẩm:    -  Băng keo 1,8F trong VP vòng nhỏ là loại băng keo văn phòng vòng nhỏ 1,8F. Đây là một trong những loại băng keo thông dụng trong các văn phòng, công ty, đáp ứng tốt các nhu cầu về cắt dán thủ công, dán dính các loại thùng, bìa giấy có kích thước vừa và nhỏ.   - Băng keo tr..

Băng keo 2 mặt 1,2cm

1.400₫

   Băng keo 2 mặt 1,2cm     Đặc điểm:       - Băng keo 2 mặt 1,2cm là loại băng keo 2 mặt,dai, bền với sự bám dính tuyệt vời là những tính năng đặc biệt của loại băng keo được phủ hai mặt keo Acrylic này. Lớp keo có thể dính chặt với hầu hết các bề mặt vật liệu nhẵn như nhựa, kim loạ..

Băng keo 2 mặt 2,5cm

2.800₫

 Băng keo 2 mặt 2,5cm   Đặc điểm:       - Băng keo 2 mặt 2,5cm là loại băng keo 2 mặt,dai, bền với sự bám dính tuyệt vời là những tính năng đặc biệt của loại băng keo được phủ hai mặt keo Acrylic này. Lớp keo có thể dính chặt với hầu hết các bề mặt vật liệu nhẵn như nhựa, kim loại, kính,...  ..

Băng keo 2 mặt 5cm

5.500₫

 Băng keo 2 mặt 5cm     Đặc điểm:       - Băng keo 2 mặt 5cm là loại băng keo 2 mặt,dai, bền với sự bám dính tuyệt vời là những tính năng đặc biệt của loại băng keo được phủ hai mặt keo Acrylic này. Lớp keo có thể dính chặt với hầu hết các bề mặt vật liệu nhẵn như nhựa, kim loại, kính,... ..

Băng keo 2,5F trong vòng lớn 80yds

5.000₫

 Băng keo 2,5F trong vòng lớn 80yds   Đặc điểm:       -  Băng keo 2,5F trong vòng lớn 80yds là loại băng keo dán thùng OPP được làm từ màng BOPP và được phủ dưới dạng sữa dựa vào chất acrylic adhesive. Chúng được biểu thị đặc điểm có độ bền cao và có thể kéo dãn, trọng lượng nhẹ mà lại kinh tế cho nên băng keo được sử dụng rộng rãi t..

Băng keo 6cm - 80 yard

13.000₫

Băng keo 6cm - 80 yard   Mô tả sản phẩm   - Băng keo 6cm - 80 yard được ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực điện – điện tử - Dùng để dán gáy sách, đóng tập· - Dán kim loại, nhựa cứng, lõi sách, và bề mặt phẳng - Chất dính được làm từ cao su tự nhiên. - Nhựa dẻo, dán 1 mặt, chống thấm nước tốt, độ dính cao.   ..

Băng keo dán tiền 3M Scotch Magic

42.000₫

  Băng keo dán tiền 3M Scotch Magic     Đặc điểm sản phẩm:      - Băng keo dán tiền 3M Scotch Magic là sản phẩm băng keo thương hiệu 3M của Mỹ dùng để dán tiền polymer, chất liệu keo có độ bám dính cao, rất phố biến trong ngân hàng, kho bạc, bộ phận quỹ, kiểm đếm,...     -  Đây là loại keo dán 1 mặt trong suốt có độ dính cao, nổi bật với ..

Băng keo giấy 1,2cm

2.000₫

   Băng keo giấy 1,2cm     Đặc điểm sản phẩm:       - Băng keo giấy 1,2cm là loại băng keo được làm bằng chất liệu giấy kếp với lớp keo cao su hòa tan trên một mặt, có khả năng chịu được môi trường nhiệt độ lên đến 80°C.     - Loại băng keo này có chiều rộng 1,2cm mang ..

Băng keo giấy 2,5cm

5.000₫

 Băng keo giấy 2,5cm  Đặc điểm sản phẩm:     - Băng keo giấy 2,5cm là loại băng keo được làm bằng chất liệu giấy kếp với lớp keo cao su hòa tan trên một mặt, có khả năng chịu được môi trường nhiệt độ lên đến 80°C.     - Loại băng keo này có chiều rộng 2,5cm mang lại nhiều ứng dụng hữu ích tro..

Băng keo giấy 3,5cm

6.000₫

Băng keo giấy 3,5cm   Mô tả sản phẩm   - Băng keo giấy 3,5cm là loại băng keo đáng tin cậy với chất lượng uy tín, ưu điểm dán trên nhiều bề mặt và có thể ghi chú nội dung, đáp ứng tốt nhiều mục đích sử dụng.   - Băng keo giấy 3,5cm được sản xuất từ một loại giấy dai, không rách, lớp keo có độ dính tốt. Khi dán lên ..

Băng keo giấy 5cm

8.500₫

   Băng keo giấy 5cm     Đặc điểm sản phẩm:       - Băng keo giấy 5cm là loại băng keo được làm bằng chất liệu giấy kếp với lớp keo cao su hòa tan trên một mặt, có khả năng chịu được môi trường nhiệt độ lên đến 80°C.     - Loại băng keo này có chiều rộng 5cm mang lại nh..

Hiển thị 1 đến 15 trong 46 (4 Trang)