Acco - Kẹp bướm - Gáy lò xo

Acco nhựa Ageless

15.000₫

Chi tiết sản phẩm acco nhựa ageless - Acco nhựa Ageless là sản phẩm được gắn vào các bìa nhựa accor, bìa giấy accor dùng để liên kết các tờ giấy với nhau thành 1 xấp tài liệu hoàn chỉnh. Sản phẩm rất được ưa chuộng trong giới văn phòng. - Kẹp acco nhãn hiệu nổi tiếng của ageless, tiện lợi trong việc kẹp giữ tài liệu, hồ sơ trong văn ..

Acco nhựa UNC

15.000₫

  Acco nhựa UNC     Đặc điểm:     - Acco nhựa UNC là sản phẩm được gắn vào các bìa nhựa accor, bìa giấy accor dùng để liên kết các tờ giấy với nhau thành 1 xấp tài liệu hoàn chỉnh. Sản phẩm rất được ưa chuộng trong giới văn phòng.   - Accord nhựa Unicorn mỗi hộp 100 cái, làm từ chất liệu nhựa đặc biệt chịu lực tốt, có tính b..

Acco sắt SDI-Ageless

18.900₫

  Acco sắt SDI-Ageless      Chi tiết sản phẩm:   - Acco sắt SDI-Ageless là sản phẩm được gắn vào các bìa nhựa accor, bìa giấy accor dùng để liên kết các tờ giấy với nhau thành 1 xấp tài liệu hoàn chỉnh. Sản phẩm rất được ưa chuộng trong giới văn phòng.   - Kẹp acco nhãn hiệu nổi tiếng của SDI, tiện lợi trong việc kẹp giữ tài..

Gáy lò xo nhựa 10mm

101.600₫

  Gáy lò xo nhựa 10mm     Đặc điểm sản phẩm:      - Gáy lò xo nhựa 10mm là sản phẩm dùng để đóng các tập tài liệu thành cuốn giúp dễ dàng sắp xếp tài liệu, liên kết các giấy tờ có liên quan đến nhau thành tập, sổ sách,...     - Gáy lò xo nhựa có kích thước 10mm, làm bằng chất liệu nhựa,  có 4 màu chủ đạo gồm : trắng - ..

Gáy lò xo nhựa 12mm

130.700₫

  Gáy lò xo nhựa 12mm     Đặc điểm sản phẩm:      - Gáy lò xo nhựa 12mm là sản phẩm dùng để đóng các tập tài liệu thành cuốn giúp dễ dàng sắp xếp tài liệu, liên kết các giấy tờ có liên quan đến nhau thành tập, sổ sách,...     - Gáy lò xo nhựa có kích thước 12mm, làm bằng chất liệu nhựa,  có 4 màu chủ đạo gồm : trắng - ..

Gáy lò xo nhựa 19mm

209.900₫

   Gáy lò xo nhựa 19mm     Đặc điểm sản phẩm:      - Gáy lò xo nhựa 19mm là sản phẩm dùng để đóng các tập tài liệu thành cuốn giúp dễ dàng sắp xếp tài liệu, liên kết các giấy tờ có liên quan đến nhau thành tập, sổ sách,...     - Gáy lò xo nhựa có kích thước 19mm, làm bằng chất liệu nhựa,  có 4 màu chủ đạo gồm : trắng -..

Gáy lò xo nhựa 22mm

156.900₫

  Gáy lò xo nhựa 22mm     Đặc điểm sản phẩm:      - Gáy lò xo nhựa 22mm là sản phẩm dùng để đóng các tập tài liệu thành cuốn giúp dễ dàng sắp xếp tài liệu, liên kết các giấy tờ có liên quan đến nhau thành tập, sổ sách,...     - Gáy lò xo nhựa có kích thước 22mm, làm bằng chất liệu nhựa,  có 4 màu chủ đạo gồm : trắng - ..

Gáy lò xo nhựa 28mm

209.900₫

  Gáy lò xo nhựa 28mm     Đặc điểm sản phẩm:      - Gáy lò xo nhựa 28mm là sản phẩm dùng để đóng các tập tài liệu thành cuốn giúp dễ dàng sắp xếp tài liệu, liên kết các giấy tờ có liên quan đến nhau thành tập, sổ sách,...     - Gáy lò xo nhựa có kích thước 28mm, làm bằng chất liệu nhựa,  có 4 màu chủ đạo gồm : trắng - ..

Gáy lò xo nhựa 35mm

238.000₫

  Gáy lò xo nhựa 35mm     Đặc điểm sản phẩm:    - Gáy lò xo nhựa 35mm là sản phẩm dùng để đóng các tập tài liệu thành cuốn giúp dễ dàng sắp xếp tài liệu, liên kết các  giấy tờ có liên quan đến nhau thành tập, sổ sách,...   - Gáy lò xo nhựa có kích thước 35mm, làm bằng chất liệu nhựa,  có 4 màu chủ đạo gồm : trắng - đen - đỏ ..

Gáy lò xo nhựa 45mm

266.000₫

Gáy lò xo nhựa 45mm   Đặc điểm sản phẩm:    - Gáy lò xo nhựa 45mm là sản phẩm dùng để đóng các tập tài liệu thành cuốn giúp dễ dàng sắp xếp tài liệu, liên kết các giấy tờ có liên quan đến nhau thành tập, sổ sách,...   - Gáy lò xo nhựa có kích thước 45mm, làm bằng chất liệu nhựa,  có 4 màu chủ đạo gồm : trắng - đen - đỏ - xanh dươn..

Hiển thị 1 đến 15 trong 35 (3 Trang)